Tấm CDF – Tất Cả Mọi Thứ Bạn Cần Biết

Giới thiệu về Tấm CDF

Tấm CDF là một trong những giải pháp tiên tiến nhất nhằm tạo không gian riêng tư và an toàn cho người dùng trong các nhà vệ sinh công cộng. Được thiết kế với nhiều lợi ích như tính thẩm mỹ, độ bền và dễ dàng vệ sinh, vách ngăn vệ sinh CDF được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay,… khách sạn, nhà hàng và nhiều nơi khác.

Tấm CDF - Vách Ngăn Vệ Sinh CDF

Tấm CDF và HPL là gì?

Tấm CDF (Compact Density Fiberboard hay còn gọi là tấm HDF đen lõi đặc) được sản xuất bằng cách ép sợi gỗ, keo và các hóa chất khác để tạo ra tấm có mật độ cao, không có khoảng trống hoặc khoảng trống.

Trong khi đó, tấm HPL (High-Pressure Laminate) được sản xuất bằng cách kết hợp nhiều lớp giấy Phenolic hoặc Melamine với nhau thông qua áp suất và nhiệt độ cao để tạo thành tấm có độ bền cao.

Tấm CDF đảm bảo chất lượng giúp tăng độ bền kết cấu của lõi gỗ và chống mối mọt hiệu quả. Sau đó, tấm Compact Fiberboard sẽ được ép dưới áp suất cao (650-870kg/cm2) để cho ra tấm ván công nghiệp CDF thành phẩm.

Các tấm CDF trên thị trường hiện nay có nhiều mức nén 950psi, 1050psi, 1200psi, 1250psi,…, 1400psi và có khả năng chịu nước kém hơn các sản phẩm khác.

CDF có cấu tạo tương tự các dòng ván ép khác nhưng có trọng lượng nhẹ hơn và có lõi đen để nhận biết. Ứng dụng của gỗ MDF dán trong cuộc sống sẽ chia làm 3 loại:

  • 1830x2440x12 (mm): dùng làm vách nhà vệ sinh.
  • 1220x2440x18 (mm): Ứng dụng làm nội thất.
  • Độ dày thông dụng: 12mm – 18mm – 20mm – 25mm

Tại sao nên sử dụng Tấm Compact CDF?

Tạo không gian riêng tư và an toàn

Tấm Compact CDF giúp người dùng sử dụng nhà vệ sinh công cộng tiện nghi và thoải mái hơn. Với những tính năng tuyệt vời như chống ẩm, độ bền cao và tính thẩm mỹ cao, vách ngăn vệ sinh CDF là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng như nhà ga, sân bay, trường học hay bệnh viện.

Giảm thiểu chi phí bảo trì

Tấm CDF có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh hơn các giải pháp khác như rèm hay vách ngăn tạm thời. Sử dụng vách ngăn vệ sinh CDF giúp giảm chi phí bảo trì và nâng cao hiệu quả về lâu dài.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Tấm Compact CDF được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, giúp tạo nên không gian nhà vệ sinh công cộng đẹp và ấn tượng.

CDF toilet partition

Chất liệu chính của tấm CDF vách ngăn vệ sinh

Tấm Compact CDF được làm từ các tấm gỗ dán liên kết bằng keo phenolic hoặc keo melamine. Chúng được sản xuất bằng cách đúc với nhiệt độ và áp suất cao để tạo ra sản phẩm cuối cùng có độ bền cao và khả năng chống ẩm. Bề mặt vách ngăn vệ sinh CDF được phủ một lớp laminate có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn và dễ dàng vệ sinh.

CDF Toilet Partitions: Everything You Need to Know

Đặc điểm của Tấm Compact CDF

Tấm CDF có những tính năng ưu việt sau:

An toàn và bảo vệ sức khỏe

Vách ngăn vệ sinh CDF là sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe con người. Chúng không gây ra bất kỳ tác hại nào cho sức khỏe và được khuyến khích sử dụng trong các khu vực y tế cũng như khu vực tiếp xúc với thực phẩm.

Bền chặt

Vách ngăn vệ sinh CDF có độ bền cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tại các nhà vệ sinh công cộng với lượng sử dụng lớn hàng ngày.

Dễ dàng để làm sạch

Vách ngăn vệ sinh CDF được thiết kế nhằm giảm thiểu quá trình vệ sinh, khử trùng. Nhờ bề mặt laminate chống trầy xước và mài mòn, vách ngăn vệ sinh CDF giúp người dùng không phải sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc cọ rửa để làm sạch.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng vách ngăn vệ sinh CDF

Vách ngăn vệ sinh CDF là sản phẩm rất tiện nghi và bền bỉ, tuy nhiên, để đảm bảo tính bền vững và tuổi thọ của sản phẩm người dùng cần lưu ý những điểm sau:

  • Không sử dụng hóa chất mạnh để làm sạch vách ngăn vệ sinh CDF, chỉ sử dụng các dung dịch nhẹ và không chứa axit.
  • Không sử dụng các vật liệu có độ cứng cao để lau chùi hoặc chà xát trực tiếp lên vách ngăn vệ sinh CDF có thể gây trầy xước, giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Nếu vách ngăn vệ sinh CDF bị trầy xước, bong tróc cần phải sửa chữa ngay để đảm bảo an toàn và bền vững cho sản phẩm.

How to install CDF toilet partitions

Lưu ý về khả năng chống ẩm

Vách ngăn vệ sinh CDF có khả năng chống ẩm tốt hơn các giải pháp khác như rèm hay vách ngăn tạm thời.

Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng chống ẩm tối đa của sản phẩm, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

  • Cần đảm bảo các khoảng trống giữa các vách ngăn vệ sinh CDF được bịt kín để tránh hiện tượng thấm nước.
  • Nếu vách ngăn vệ sinh CDF bị ướt cần phải làm khô ngay để tránh nấm mốc, mùi hôi.

FAQs – Tấm CDF

1. Tấm Compact CDF có độ bền cao không?

Có, Vách ngăn vệ sinh CDF được sản xuất từ ​​chất liệu cao cấp như gỗ ép, giấy cán nhiệt và keo chịu nước đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao cho sản phẩm.

2. Vách ngăn vệ sinh CDF có đắt không?

Không, giá vách ngăn vệ sinh CDF phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, kiểu dáng, màu sắc và số lượng đặt hàng. Tuy nhiên, so với các giải pháp khác như rèm hay vách ngăn tạm thời thì vách ngăn vệ sinh CDF có giá thành hợp lý hơn và mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

3. Vách ngăn vệ sinh CDF có thể lắp đặt ở đâu?

Vách ngăn vệ sinh CDF có thể lắp đặt tại các khu vực công cộng như nhà vệ sinh công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị và nhiều nơi khác.

4. Làm vách ngăn vệ sinh CDF như thế nào?

Nên sử dụng các dung dịch nhẹ và không chứa axit để làm sạch vách ngăn nhà vệ sinh CDF. Không sử dụng các vật liệu có độ cứng cao để vệ sinh hoặc chà xát trực tiếp lên sản phẩm.

5. Vách ngăn vệ sinh CDF có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc được không?

Có, vách ngăn vệ sinh CDF có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tính thẩm mỹ của từng công trình xây dựng.

Conclude

Tấm CDF là một trong những giải pháp tiên tiến nhất nhằm tạo không gian riêng tư, an toàn cho người sử dụng tại các nhà vệ sinh công cộng.
Với những tính năng ưu việt như độ bền cao, tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh, vách ngăn vệ sinh CDF được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, khách sạn. , nhà hàng và nhiều nơi khác.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về tấm cdf, vui lòng liên hệ với các nhà cung cấp uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

See more :